Các loại tiểu cảnh cây may mắn tài lộc độc đáo làm quà tặng Tết

Năm hết, Tết đến là dịp để nhà nhà người người cùng nhau trang trí lại nhà cửa, vườn tược, bàn thờ tổ tiên để đón một năm đầy may mắn tới.

Ngoài việc chuẩn bị bên trong, thì việc ngoại giao cũng là điều khiến nhiều gia đình băn khoăn. Nào là sếp lớn, sếp nhỏ, các bác, các cô dì, bố mẹ chồng, bố mẹ ruột,…tất cả đều cần một món quà Tết theo cho năm mới.

qua tang ban gai

Đối với người Châu Á và người Việt ta, Tết Nguyên Đán là lúc để những người quen biết, họ hàng, đồng nghiệp… gửi tặng nhau đến những món quà tết đầy ý nghĩa nhằm thắt chặt thêm tình thân, mối quan hệ và cầu mong cho một năm mới mưa thuận gió hòa, an nhiên hạnh phúc. Bên cạnh đó, việc biếu, tặng quà tết còn mang một ý nghĩa nhân văn khác, đó là thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng và biết ơn đến những người đã giúp đỡ, những người đã sinh thành và giáo dục mình nên người.

qua-bieu-suc-khoe-cho-nguoi-gia

Chọn quà Tết như thế nào để vừa tế nhị lại vừa ý nghĩa quả là điều không dễ. Những món quà gợi ý bao nhiêu năm qua hiện tại đã có phần gây nhàm chán. Chúng tôi gợi ý các loại tiểu cảnh may mắn tài lộc độc đáo làm quà tặng Tết. Với hy vọng sẽ mang đến được thêm nhiều lựa chọn cho quý khách trong việc chọn ra một món quà phù hợp với tài chính cũng như sâu sắc tinh tế về ý nghĩa.

tieu canh cay may man cay tai loc 3 tieu canh cay may man cay tai loc 4

 

Các loại tiểu cảnh để bàn, hình hạt xoài, có cỏ may mắn bên dưới cộng với cây tài lộc hoặc cây phát lộc, cây dừa, ráng ổ phụng,… đều tạo được nét duyên riêng, để bàn ngày Tết là rất hợp lí. Vì thế tặng/biếu sản phẩm tiểu cảnh may mắn này sẽ tạo được sự thích thú từ người nhận.

tieu canh cay may man cay tai loc tieu canh may man phat loc phat tai

Hai loại đặc biệt hơ là tiểu cảnh may mắn bản đồ Việt Nam và may mắn 2015 đón năm mới. Chúng được tạo hình đặc biệt để đón chào năm 2015, vì thế chúng khá là đắt hàng dùng làm quà tặng.

 

cay may man viet namcay may man viet nam 15

tieu canh may man heo con 2 tieu canh may man trai dua 2

Những dạng tiểu cảnh đứng, có nhiều chi tiết cũng như sự đáng yêu, có thể là món quà tặng khiến các bà, các mẹ, các cô, các chị hoặc sếp nữ sẽ vui lòng.

 

tieu canh may man trai dua 5 tieu canh may man tuoi tho

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s