Cây Tài Lộc – May Mắn Gốc Cây

Tên thường gọi: Cây Tài Lộc – May Mắn Gốc Cây

Chiều cao: 25-30 cm

Công dụng: Cây phù hợp để trong nhà, văn phòng, trên bàn làm việc hoặc trên giá, trên kệ, làm quà tặng sếp nam, quà tặng bố, tặng thầy…Hiện nay, loại cây để bàn là cây tài lộc, cây may mắn đang rất thịnh hành, bởi vì ý nghĩa cũng như tên gọi của chúng, đó là mang đến một niềm tin về sự may mắn.

cay-may-man-goc-cay

Với mẫu sản phẩm tài lộc – may mắn gốc cây, chậu được thiết kế hình gốc cây gỗ độc đáo trên nền cỏ may mắn và cây tài lộc. Mỗi cây thường bao gồm 3-5 quả, với ý nghĩa may mắn cho gia chủ.

Với nhiều loại mẫu chậu và cách kết hợp màu sắc hài hòa, những chậu cây may mắn của vườn chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm đẹp đáp ứng những khách hàng khó tính nhất!

cay-may-man-am-tra

Cây tài lộc may mắn gốc cây với mẫu chậu được cách điệu thành hình gốc cây, cây-trong-cây là ý tưởng khác độc đáo. Với mẫu cây này, sự thiên nhiên 100% đang được đề cậo đến, cỏ, cây, thân…đều hài hòa tạo thành một sản phẩm dùng làm quà tặng thật ấn tượng, hoặc cũng có thể dùng tự thưởng cho bản thân làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn!

cay-may-man-goc-cay-2-300x400

Gốc cây, đã rất nhiều sản phẩm mô phỏng hình ảnh gốc cây lâu nay, nó là hiện thân cho thiên nhiên, cho những ai yêu điều tự nhiên, cỏ may mắn mọc trên gốc cây là hình ảnh thu hút, đẹp mắt. Bên trên là cây tài lộc với 5 quả lộc. Các quả này thường phải đáp ứng yêu cầu xanh tươi, không trầy xướt và quả đều.

Cây tài lộc may mắn gốc cây thích hợp để tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11), dùng tặng cha nhân ngày  của Cha,…bởi các quý ông thường rất thích các loại cây cứng cáp, mang hơi hướng thiên nhiên hoang dã.

 Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s